123 Street, NYC, US 0123456789 info@example.com

relx

คำแนะ relx นำและเคล็ดลับในการดำรงชีวิตอย่างมีสุขภาพดี

ดูเหมือนว่าทุกคน relx จะกังวลกับการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีในทุกวันนี้ นี่เป็นสิ่งที่ดี สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับสุขภาพของคุณและมองหากลยุทธ์ที่ดีกว่าในการปรับปรุงชีวิตของคุณ ในทางกลับกันดูเหมือนว่าทุกคนมีทางออกที่รวดเร็วสำหรับการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีโดยมีค่าใช้จ่ายที่สูงแน่นอน

บางครั้งดูเหมือนการมีสุขภาพดีเป็นเกมที่ไม่มีวันจบสิ้น ความกังวลของคุณไม่ได้อยู่ที่การทำให้ร่างกายดำเนินต่อไปมันกังวลมากขึ้นว่าคุณจะป่วยหรือนั่งอยู่ตรงนั้นแล้วตายจริงหรือ! กล่าวอีกนัยหนึ่งร่างกายมนุษย์เป็นเกมกระดานที่รอการชนะและการเล่นที่ดีที่สุดโดยยอมรับความเสี่ยงของคุณเอง

ตัวอย่างเช่นความกังวลในที่นี้ไม่ใช่เรื่องไร้สาระ แต่เป็นเรื่องของการมีชีวิตอยู่นานพอที่จะมีความสุขกับชีวิตที่คุณมี น่าเศร้าที่คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีทัวร์ Rescue Starvation และครีมต่อต้านริ้วรอยอยู่ทั่วทุกแห่ง แม้ว่าทัวร์เหล่านี้จำนวนมากจะมีชีวิตที่น้อยกว่าสุขภาพและน้อยกว่าความอุดมสมบูรณ์ แต่ก็มีโยคะที่เกือบจะมีคุณภาพสำหรับทริปอนุรักษ์เหล่านี้ซึ่งทุกอย่างถูกใช้ในรูปแบบที่ดีที่สุดและคุณได้เรียนรู้บทเรียนชีวิตที่สอนคุณ

เมื่อพูดถึงการใช้ชีวิตอย่าง relx มีสุขภาพดีมีหลายมิติที่ต้องนำมาพิจารณา การทำมาหากินการทำบ้านการรักษามาตรฐานเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นคุณอาจต้องออกไปที่นั่นและรับความเสี่ยงหากคุณต้องการให้ช่วงเวลาทองเหล่านั้นในชีวิตทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างแท้จริง ในทางกลับกันการมีชีวิตอยู่อย่างมีสุขภาพดีไม่เหมือนกับการรักษาโรคร้ายหรือการประหารชีวิต ในขณะที่คุณอาจต้องออกไปที่นั่นและวิ่งสักสองสามกิโลเมตรเพื่อช่วยยืนหยัดในโลกนี้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องวิ่งมาราธอนเพื่อทำเช่นนั้น จำไว้ว่ามันคือร่างกายของคุณและไม่มีใครมีสิทธิ์บอกคุณว่าต้องทำอะไรหากคุณกำลังพิจารณาที่จะพัฒนาตนเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ในความคิดของฉันอยู่บนพื้นฐานของความสมดุลของกิจกรรมทางร่างกายจิตใจและสังคม ฉันรวมสิ่งอื่น ๆ ในชีวิตที่อาจช่วยในการพิจารณาว่าฉันกินอะไรดื่มมากแค่ไหนและสังคมอื่น ๆ ในชีวิตของฉันด้วย หากคุณต้องประเมินกิจกรรมของคุณคุณอาจพบว่ากิจกรรมที่ท้าทายที่สุดคือกิจกรรมที่เพิ่มความหลากหลายและความคิดสร้างสรรค์มากที่สุด ในทางกลับกันผู้ที่เกี่ยวข้องกับการใช้แรงงานมากที่สุดผู้ที่ให้ความรู้สึกและโอกาสที่ดีที่สุดแก่คุณผู้ที่ช่วยให้คุณมอบสิ่งที่ดีที่สุดและแบ่งปันของขวัญที่เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตของคุณพวกเขาจะสัมผัสมากมายและ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับคนที่คุณรักและอยู่ใกล้ ๆ

นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้วองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ฉันรู้สึกว่าควรมีอยู่ในการดำรงชีวิตที่มีสุขภาพดีคือกรอบความคิดเชิงบวก ใช่ความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แต่การคิดบวกและศรัทธาในพลังที่สูงขึ้นสามารถเปลี่ยนสถานการณ์เชิงลบให้กลายเป็นความสุขได้ ในคริสตจักรเรามักใช้เวลาร่วมกันเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับวิวัฒนาการทางจิตวิญญาณ แต่ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เข้าเรียนในโบสถ์ก็สามารถรวมอยู่ในวิถีชีวิตที่ “สุขภาพดี”

ตอนนี้ไม่ว่าคุณจะยอมรับแนวทางเหล่านี้ว่ามีสุขภาพดีแข็งแรงหรือไม่ก็ตามผมขอแนะนำให้คุณรวมแนวทางเหล่านี้ไว้ในชีวิตของคุณ รวมเวลาสำหรับตัวคุณเอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่ผักและผลไม้ ปฏิบัติตามแนวทางต่อไปนี้

o ดูจำนวนแคลอรี่ที่คุณบริโภค ลดอาหารขยะทั้งหมด กินเพื่อสุขภาพและอยู่ภายใต้น้ำหนักการบำรุงรักษาของคุณ

o ออกกำลังกายทุกวัน ทำงานอย่างน้อย 45 นาทีต่อวันเพื่อรักษาความแข็งแรงและสุขภาพของหัวใจ

o ปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มออกกำลังกายทุกประเภทและปฏิบัติตามคำแนะนำของเขา

o รับกายภาพ ให้ร่างกายของคุณได้รับการประเมินโดยผู้สอนเรื่องการออกกำลังกายตามใบสั่งแพทย์

o เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางทุกด้าน รู้จักสถานที่ที่คุณจะเดินทางไปและใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็น

o พักผ่อนและมีความสุข เผื่อเวลาเพื่อความเพลิดเพลินเสมอ – เด็ก ๆ ก็ต้องการพักผ่อนเช่นกัน!

o นอกเหนือจากการออกกำลังกายของคุณแล้วควรตรวจสอบความต้องการด้านอาหารของคุณให้ถูกต้อง รวมคาร์โบไฮเดรตโปรตีนไขมันนมเกลือและวิตามินเสริมในอาหารเพื่อสุขภาพของคุณ

o หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันและแคลอรี่สูง

o ดื่มน้ำมาก ๆ การให้ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการกำจัดและการขับถ่ายที่เหมาะสม

o หากคุณอยู่บนเครื่องบินนาน relx กว่าแปดชั่วโมงก็ถึงเวลาที่ต้องยกหน้าท้องหกชิ้นของคุณไปสู่อีกมิติหนึ่ง คุณอาจไม่ต้องการยืนบนเครื่องบิน แต่การเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นหนึ่งในเส้นเอ็นที่ดีที่สุดในการมีสุขภาพที่ดี

o ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและเกี่ยวข้องกับแกนกลางของคุณ อย่าลืมออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอบางประเภท (ยืดเหยียด ฯลฯ ) ก่อนออกกำลังกาย

อย่าข้ามมื้ออาหาร คุณต้องให้อาหารเผาผลาญและจิตวิญญาณของคุณ และคุณต้องเติมพลังให้ร่างกายด้วยความสม่ำเสมอในการให้อาหารในแต่ละวัน…