123 Street, NYC, US 0123456789 info@example.com

cardio clear 7

ความจริง cardio clear 7 เกี่ยวกับคาร์โบไฮเดรต

พวกเราเป็นคนที่รักอิสระราชินี cardio clear 7 แห่งยาเสพติดพวกเขาใส่อะไรลงไปในฟัน? น้ำตาล – เยอะมาก ปัญหาน้ำหนักส่วนใหญ่ยังเป็นผลมาจากภาวะน้ำตาลในเลือดที่เกิดจากน้ำตาลและหลักฐานที่เราสามารถบอกได้ว่าภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำที่เกิดจากน้ำตาลนั้น จำกัด อยู่ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา

บางทีเราอาจจะคิดว่าเมื่อเราทำ Glycemic Index (GI) โปรแกรมการกินเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับครอบครัว ใจเย็น ๆ กันเถอะว่าประเทศธรรมดา ๆ ที่มีนิสัยและนิสัยมากมายไม่ใช่หนึ่งในนั้น มันไม่เกินเศษนิดหน่อยตรงนี้และที่นั่น

ด้วยความเครียดบางอย่างของชีวิตสมัยใหม่คำถามที่เรา (ตามตัวอักษร) ต้องพิจารณาคือ: ‘การรับประทานอาหารของคุณช่วยหรือขัดขวางสุขภาพของคุณหรือไม่และควรทำอะไรกับเรื่องนี้หรือไม่? เราไม่ใช่ผู้เชื่อที่ตาบอด แต่เมื่อเราเห็นหลักฐานหัวใจของเราก็จมลงและเราต้องทำอะไรบางอย่างกับมัน มีผู้คนมากมายที่ต่อสู้กับอาหารที่มีน้ำตาลและการรับประทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตและหากเรามองไปที่อาหารดัดแปลงแบบตะวันตกสมัยใหม่จะมีลักษณะที่คุ้นเคยบางประการเกี่ยวกับพฤติกรรมการรับประทานอาหารในชีวิตประจำวันของเรา

คำถามใหญ่ที่เรามีคือ: ‘อาหารสมัยใหม่ยังคงมีคุณค่าทางโภชนาการที่ร่างกายของเราออกแบบมาเพื่อ? พวกเขาไม่เพียง แต่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราอย่างที่บรรพบุรุษกินอาหารจาก ourohydrate หรือเปล่า? ‘ แน่นอนคำตอบอยู่ในกรณีสุดท้าย อาหารบางอย่างดีกว่าอย่างอื่น อาหารที่มนุษย์ไม่สามารถแปรรูปได้อย่างง่ายดาย ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร (การสลายอาหารในร่างกาย) และความสมดุลทางโภชนาการ (สัดส่วนของโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต) ของอาหารที่ใช้ง่ายที่สุดในปัจจุบันไม่ดีนัก และผลที่ตาม cardio clear 7 มาของความสมดุลของอาหารที่ไม่ดีนั้นเป็นหายนะต่อสุขภาพของเราและในอาหารของเรา เราต้องมองหาอาหารที่มีข้อ จำกัด และเป็นยาที่ได้รับแรงบันดาลใจ (อย่างน้อยก็ในบางส่วนของ Tar Huening O’Hara) โดยนักวิทยาศาสตร์และนักประชาสัมพันธ์ที่ชาญฉลาดของปี 1920

ดังนั้นคุณจะเห็นว่าทำไมปัญหาของคาร์โบไฮเดรตจึงซับซ้อน – ซับซ้อนในแง่ที่วิทยาศาสตร์เบื้องหลังนั้นง่าย: เราไม่จำเป็นต้องใช้ยาเม็ดอาหารพิเศษรายการอาหารเฉพาะหรือแม้แต่รูปแบบการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องยืนอยู่บนพื้นดินที่คุ้นเคยหากคุณสามารถทำตามตัวอย่างสามัญสำนึกที่กำหนดโดยนักสิ่งแวดล้อมและรัฐบาลที่รับผิดชอบในประเทศที่พัฒนาทางวิทยาศาสตร์ของโลก: กินขยะน้อยลงและออกกำลังกายมากขึ้น

คำแนะนำและคำแนะนำได้รับการหยิบยกมาใช้ในอาหารต่างๆในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา – ทั้งหมดนี้เพื่อต่อต้านการขาดสารอาหารพื้นฐานของโลกยุคใหม่และเพื่อเฉลิมฉลองการมีสุขภาพที่ดีขึ้น อาหาร Atkins, อาหาร South Beach, อาหารปราศจากกลูเตน; ความปรารถนาที่จะรับประทานอาหารสุดพิเศษ Protepieces และอาหารในทำนองเดียวกัน ที่รักเสื้อผ้าด้านซ้ายในความรู้ของแนนซี่ว่าวิธีการทำสิ่งต่างๆเมื่อวานนี้เป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพที่สุด … เป็นความคิดที่ดีที่สุดหรือไม่? หรือพวกเขา?

นี่เป็นทางเลือกที่ชัดเจน: จอดรถทิ้งไว้ข้างหลังเดินไปร้านค้าปั่นจักรยานไปทำงานหรือไปรับลูกจากโรงเรียน ใช้บันไดแทนลิฟท์ พาเด็ก ๆ ไปโรงเรียนแทนที่จะจับพวกเขาระหว่างทาง พาสุนัขไปเดินเล่น. เรียกใช้เด็ก ๆ เกี่ยวกับสวน ทั้งหมดนี้ยอดเยี่ยมมาก พวกเขาทั้งหมดจะทำให้คุณรู้สึกเป็นล้านเหรียญ แต่ถ้าคุณกินมากเกินไปคุณจะรู้สึกพอดี แต่หุบปากเหมือนชามที่เดินไปมา วิธีการเกี่ยวกับ Atkins? กินโปรตีนไขมันและคาร์บ … กินให้ครบทุกมื้อ เมื่อคุณคุ้นเคยกับปริมาณที่ร่างกายต้องกินในปริมาณที่คุณเคยทำแล้วคุณสามารถควบคุมอาหารได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากทั้งทางร่างกายและจิตใจ แต่จำไว้ว่าอาหารไม่ได้ออกแบบมาให้มนุษย์กินในปริมาณมหาศาล แต่เราก็ประสบความสำเร็จ … อย่างน้อยที่สุด

วิธีที่ดีที่สุดในการรักษาการลดน้ำหนักคือทำตามแผนพื้นฐานเช่นเดียวกับวัยเด็ก: เคี้ยวอาหารให้ละเอียดหลาย ๆ ครั้งแล้วกลืนอาหารระหว่างที่ถูกกัด กระเพาะอาหารของคุณจะไม่ทราบความแตกต่าง แต่การย่อยอาหารของคุณจะ คุณอาจประจบประแจง แต่เคี้ยวก่อนกลืน การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่าความแตกต่างของการย่อยน้ำตาลจากอีกด้านหนึ่งของขากรรไกรระหว่างปากกับสติของคุณมีผลต่อการย่อยอาหารเพิ่มขึ้นร้อยละ 4 – 8 และการเคี้ยวมากขึ้นจะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มรับประทานอาหารตามปกติซึ่งต่างจากงานเลี้ยงใหญ่สองหรือสามงานต่อวัน กฎเดิมคือ ‘คุณไม่สามารถกินเร็วกว่าที่คุณสามารถเคี้ยวได้’ คุณสามารถทำได้ แต่เตรียมที่จะรับโทษอย่างหนัก

ชีวภาพบางอย่างเกี่ยว cardio clear 7 กับการย่อยอาหารตกอยู่ในปิรามิดอาหาร: ไขมันโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตอยู่ที่ฐานผลไม้และผักที่อยู่ตรงกลางไขมันและน้ำมันที่อยู่ไกลออกไป…