123 Street, NYC, US 0123456789 info@example.com

bk8

กลยุทธ์ bk8 การพนันยอดนิยมที่คุณต้องหลีกเลี่ยง

นี่คือกลยุทธ์ที่คุณ bk8 ต้องหลีกเลี่ยง: การวางมือใหญ่ก่อนที่จะล้มเหลวในขีด จำกัด Hold’em หรือก่อนที่จะล้มเหลวโดยไม่มีขีด จำกัด Hold’em ไม่สำคัญว่ามือของคุณจะแข็งแรงแค่ไหน หากคุณทำผิดพลาดมันจะไม่ใช่จุดแข็งของมือคุณที่จะชนะเงินให้คุณมากที่สุดนั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาของคุณ

ในการ จำกัด การถือครองคุณควรระมัดระวังเป็นพิเศษที่จะไม่วางมือก่อนที่จะล้มเหลวซึ่งจะเป็นเรื่องยากหากไม่ได้ถูกครอบงำด้วยมืออย่างสมบูรณ์เช่น AA หรือ AK วางมือเหมือน QQ ไม่ใช่เพราะมันแข็งแกร่ง แต่เป็นเพราะมันอ่อนแออ่อนแอและน่าจะเป็นมือที่มีความแข็งแกร่งโดยรวมต่ำที่สุดที่คุณมี คุณสามารถพรีฟล็อปได้ตลอดทางและยังคงได้รับผลกำไรเล็กน้อยหากคุณมีความแข็งแรงหลังจากการปัด

ในการถือครองแบบไม่ จำกัด หลักการพื้นฐานคือเมื่อคนตาบอดมารอบ bk8 คุณควรมีมือที่ดีมากเพราะถ้าคุณมีมือที่มีกำลังปานกลางในตอนเริ่มต้นของมือคุณมีแนวโน้มที่จะถูกทรมานและถูกเผาโดย สองคนอยู่ในมือแล้ว คุณจะพับมือแรก แต่โชคไม่ดีในการปัดและจบลงด้วยตัวเลขในมือของคุณที่จะทำร้ายคุณครั้งใหญ่ คุณจะพับมือถ้ามือของคุณเสี่ยงและเมื่อมันไม่แข็งแรงพอที่จะลงหม้อส่งผลให้มู่ลี่ก็ชนะมู่ลี่

เหตุผลที่เราไม่ควรจับมืออย่าง QQ เพราะทั้งคู่ต่างก็เป็นมืออันตรายที่สามารถครอบงำด้วยมือเริ่มต้นใดก็ได้ ดังนั้นในขณะที่มีมืออย่าง QQ อาจดึงดูดคุณจะต้องพับมือถ้าคุณไม่ระมัดระวังและเตรียมพร้อม คุณอาจคิดว่าถ้าคุณจับมือเดียวกันในสองถนนคุณก็มีรูปร่างที่ดี คุณหวังว่าไพ่อย่างน้อยสองในสามใบที่คุณถือจะเชื่อมต่อกันดังนั้นคุณจึงมีอย่างน้อยหนึ่งคู่และสามารถชนะบลายด์หรือชนะเงินกองกลางได้ อย่างไรก็ตามทุกสิ่งที่พิจารณาแล้วคุณจะพบว่ายิ่งมือสูงเท่าไหร่คุณก็จะมีความเอียงน้อยลงในการวางคู่บนของคุณเพื่อให้สามารถยกหรือพับได้ คุณจะพบว่ามือของคุณมักจะไม่ใช่มือที่ดีที่สุดที่แม่น้ำ ดังนั้นในขณะที่มีข้อได้เปรียบในการอยู่ในตำแหน่งแรกในการดำเนินการคุณจะไม่มีข้อได้เปรียบในการควบคุมการชนะและการแพ้ในเกม

ในการ จำกัด โฮลเอ็มคุณสามารถทื่อและทำการเคลื่อนไหวได้เช่นการเดิมพันสามครั้งหรือการเพิ่มอีกครั้งเพื่อพยายามทำให้ผู้คนหวาดกลัวในการพับ แต่ส่วนใหญ่คุณจะพบว่าผู้คนมีแนวโน้มที่จะเรียกการเดิมพันมากกว่า หรือได้รับเงินเพิ่มจากคุณเพียงเพราะพวกเขาไม่ต้องการผูกชิปจำนวนมากลงในเงินกองกลาง พวกเขาไม่ต้องการให้คนตาบอดตัวเล็กไปซึ่งถือเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่เช่นกัน เมื่อคุณสร้าง bk8 กองที่เพียงพอแล้วคุณสามารถผลักคนไปรอบ ๆ และขโมยมู่ลี่ได้

ในโฮลด์เอ็มที่ไม่ จำกัด คุณจะต้องมีความรอบคอบมากขึ้นและเลือกจุดของคุณให้ดีขึ้น คุณไม่สามารถปล่อยให้ตัวเองได้รับอิทธิพลจากขนาดของกองของคุณ เมื่อคุณมีมอนสเตอร์คุณควรเล่นแบบช้าๆ แต่อย่าคิดเพ้อเจ้อเกินไป ไม่ จำกัด จำนวนอย่าหลงไปกับการเดิมพันก้อนโตแม้ว่าคุณจะชอบมือของคุณก็ตาม

สิ่งสำคัญที่ต้องจำเกี่ยวกับการถือครองแบบไม่ จำกัด ก็คือโดยปกติจะเกี่ยวกับผู้เล่นไม่ใช่เกี่ยวกับไพ่ หากคุณมีสัตว์ประหลาดและมีคนเลี้ยงคุณก็ควรพับเว้นแต่ว่ามือจะดีจริงๆ ในเกมที่ จำกัด ผู้คนยินดีที่จะโทรหาคุณด้วยมือใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาจะใช้มือใดก็ตาม นี่คือสาระสำคัญของเกม bk8 มืออาชีพที่ช่ำชองและมือใหม่